Thứ năm, 20/09/2018 10:02 Chiều (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN BETAGRO THÁI LAN

Ngày 15/09/2017, Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư miền Trung (Cục Đầu tư nước ngoài) - ông Lê Minh Dương – Phó Giám đốc Trung tâm đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn BETAGRO Thái Lan tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng. Tham gia buổi làm việc còn có đại diện Lãnh đạo Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư (Ban XT&HTĐT), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tp. Đà Nẵng.

Trong dịp đến Đà Nẵng lần này, Ban lãnh đạo tập đoàn BETAGRO mong muốn được hợp tác đầu tư vào lĩnh vực chăn nuôi theo công nghệ khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Thái Lan, đại diện BETAGRO đánh giá cao tiềm năng tiêu thụ sản phẩm chế biến sau chăn nuôi tại Việt Nam cũng như điều kiện thổ nhưỡng, hệ thống hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông đáp ứng tốt tiêu chuẩn.

“Với đặc thù ngành sản xuất chế biến thực phẩm tươi sống cần tối ưu thời gian vận chuyển từ nơi sản xuất đến các cửa hàng tiêu thụ, sao cho thời gian vận chuyển không quá lâu, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như tăng chi phí sản xuất. Chúng tôi nhận thấy được ưu thế của các địa phương miền trung Việt Nam, đặc biệt các địa phương có tuyến hành lang kinh tế Đông Tây đi qua, cơ sở hạ tầng đáp ứng tiêu chuẩn, nhiều chính sách ưu đãi đầu tư, người lao động có kinh nghiệm trong việc chăn nuôi. Tất cả đã tạo cho chúng tôi tin rằng đây sẽ là nơi đầu tư lý tưởng của Tập đoàn trong tương lai gần” – ông Vanus Taepaisitphongse, CEO BETAGRO đánh giá.

Sau buổi làm việc, Trung tâm XTĐT miền Trung và Ban XT&HTĐT Đà Nẵng cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn BETAGRO  đã có chuyến tham quan trang trại sản xuất heo giống của công ty Đồng Xanh tại xã Phước Nhơn, huyện Hòa Vang.

Phước Ân IPCC


Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

 

Sự kiện sắp diễn ra

 

 

 

Số lượng truy cập

149930324

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.