Thứ tư, 20/03/2019 05:56 Chiều (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

TRUNG TÂM XTĐT MIỀN TRUNG TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

Chiều ngày 07/3/2018, Công đoàn Trung tâm Xúc tiến Đầu tư miền Trung tổ chức buổi giao lưu chào mừng kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2018 trong không khí vui tươi, nhộn nhịp nhưng không kém phần trang trọng với đầy ắp tiếng cười và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các chị em cán bộ, nhân viên nữ của Trung tâm.

Thay mặt Ban tổ chức, Ông Trịnh Minh Vân - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư miền Trung đã có lời tuyên bố khai mạc buổi giao lưu, nhấn mạnh sự ra đời và ý nghĩa của ngày 8/3 đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng của lãnh đạo và các anh em nam nhân viên, mỗi giọng ca gửi đến một bài hát là món quà tinh thần mến tặng các chị em trong ngày đặc biệt 8/3.  Xuyên suốt chương trình Giao lưu là phần thi văn nghệ của các Phòng thuộc Trung tâm

Đầu tiên là phần thi của Phòng Tư vấn Đầu tư

Tiếp theo chương trình là phần thi của Phòng Thông tin tư liệu

Xen kẽ giữa phần thi của các Phòng còn có những câu hỏi đố vui hóc búa nhưng không kém phần đặc sắc, hài hước của MC và BTC

Sau Phòng TTTL là phần thi của phòng Hành chính quản trị

Cuối cùng là tiết mục dự thi của Phòng Xúc tiến đầu tư

 

Sau buổi hội ý, trao đổi và cân nhắc “kỹ lưỡng” của các giám khảo, Ban Tổ chức đã thống nhất trao Giải nhất cho phần thi của Phòng Hành chính quản trị với điểm số “khá suýt sao” so với đội về nhì là Phòng Thông tin Tư liệu.

A. Vân - Giám đốc trao giải nhất cho phòng HCQT và giải nhì cho phòng TTTL

A. Dương – PGĐ trao giải ba cho phòng XTĐT

A. Quang Anh – PGĐ trao giải khuyến khích cho phòng TVĐT

Đặc biệt, gần cuối chương trình còn có phần giao lưu, biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn”, đố vui có thưởng của cán bộ nhân viên toàn trung tâm.

Buổi giao lưu Kỷ niệm ngày 8/3 đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần tôn vinh “vẻ đẹp phụ nữ”, ghi nhận những cống hiến của đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ nữ nhân viên đang công tác tại Trung tâm, tạo động lực để các chị em tiếp tục phấn đấu trở thành những tấm gương phụ nữ “đảm việc nước, giỏi việc nhà”. Đây cũng là cơ hội tốt để Lãnh đạo và CBNV tăng cường sự gắn bó, đoàn kết và phối hợp trong công tác nghiệp vụ, hoàn thành tốt các chương trình, nhiệm vụ trong năm 2018.

Loan - IPCC


Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Sự kiện sắp diễn ra

 

 

 

Số lượng truy cập

150117867

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.