Thứ sáu, 24/05/2019 09:47 Chiều (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Thừa Thiên Huế: Động thổ khởi công nhà máy chế biến cát chất lượng cao

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Hans Jurgen Schmidt, Giám đốc dự án cho biết, nhà máy chế biến cát, bột thạch anh ít sắt chất lượng cao sẽ được xây dựng với diện tích khoảng 7,3ha và nằm ngay cạnh mỏ. Bước đầu thực hiện dự án, công ty sẽ tập trung xây dựng nhà máy khai thác dòng sản phẩm cát ướt với công suất là 345.000 tấn.

Các đại biểu cùng tham gia lễ động thổ xây dựng nhà máy (Ảnh: Thuathienhue.gov.vn)
Các đại biểu cùng tham gia lễ động thổ xây dựng nhà máy 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà máy chế biến cát, bột thạch anh ít sắt chất lượng cao không chỉ áp dụng công nghệ khai thác hiện đại nhất châu Âu mà còn đảm bảo tiêu chuẩn hiện hành ở châu Âu về an toàn, bảo hộ lao động và chống ồn. Nguồn nước sử dụng khi khai thác sẽ được vận chuyển liên hoàn, nhờ đó có thể giảm thiểu tối đa lượng nước cần cho quá trình sản xuất.  

Ông Hans Jurgen Schmidt cũng đưa ra cam kết việc thực hiện dự án sẽ luôn cẩn trọng để không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của địa phương.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cho biết sự kiện này đánh dấu mốc hợp tác thương mại hiệu quả không chỉ giữa Tập đoàn Việt Phương với Tập đoàn Quarzweke mà còn giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với doanh nghiệp nước Cộng hòa liên bang Đức, hứa hẹn mang tới cơ hội việc làm cho nhiều người dân địa phương. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà đầu tư cùng với Công ty CP Tập đoàn Việt Phương tiến hành xây dựng nhà máy chế biến và khai thác cát trắng trên địa bàn xã Phong Hiền đảm bảo an toàn, chất lượng, tuân thủ các cam kết, quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường trong khai thác, chế biến và đóng góp có hiệu quả cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Theo Baodautu.vn


 

Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Sự kiện sắp diễn ra

 

 

 

Số lượng truy cập

150205628

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.