Thứ sáu, 24/05/2019 10:50 Chiều (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Thêm bốn nhà đầu tư vào Khu công nghiệp VSip Quảng Ngãi

Ngày 9-1, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã trao giấy chứng nhận đầu tư vào Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSip Quảng Ngãi) cho bốn nhà đầu tư mới đến từ Bỉ, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc, với tổng vốn đầu tư 321 triệu USD.

Thêm bốn nhà đầu tư vào Khu công nghiệp VSip Quảng Ngãi

Trao giấy chứng nhận đầu tư cho bốn nhà đầu tư đến từ Bỉ, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Các dự án đầu tư mới được cấp phép lần này gồm dự án Nhà máy sản xuất sợi thép bện của Bekaert Việt Nam, với tổng vốn đầu tư 125 triệu USD từ Bỉ; Nhà máy sản xuất và chế biến nệm của Gesin Việt Nam, với tổng vốn 10 triệu USD từ Hàn Quốc; Nhà máy sản xuất trang thiết bị nội thất Happy vốn đầu tư 84 triệu USD từ Singapore và dự án Sản xuất tròng mắt kính Hoya Lens Việt Nam tổng vốn 138 triệu USD từ Nhật Bản.

Các dự án mới đã nâng tổng vốn thu hút vào Vsip Quảng Ngãi lên đến 733 triệu USD từ 25 nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Dự kiến, khi các nhà máy đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho 35 nghìn lao động địa phương.

Đến nay, VSIP Quảng Ngãi đã hoàn tất đầu tư 360 ha khu công nghiệp với hạ tầng hoàn chỉnh, cùng những chính sách hỗ trợ tích cực nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Năm 2018, lượng vốn thu hút đầu tư vào VSip Quảng Ngãi là 351 triệu USD, tương đương 93% tổng vốn FDI của tỉnh Quảng Ngãi.

Dịp này, VSip Quảng Ngãi cũng trao 80 suất học bổng, với tống trị giá 100 triệu đồng cho các học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Quảng Ngãi.

Theo Nhandan.com.vn

 


 

Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Sự kiện sắp diễn ra

 

 

 

Số lượng truy cập

150205707

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.