Thứ hai, 10/12/2018 02:51 Sáng (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Tập đoàn Global Invacom Group đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại TP Đà Nẵng

Sáng ngày 27/11/2017, Ban Giám đốc Trung tâm XTĐT miền Trung (Cục ĐTNN – Bộ KHĐT) cùng cán bộ đại diện Ban quản lý Khu công nghệ cao (KCNC) Đà Nẵng đã tiếp và làm việc với Ông SiuHong Wong – Phó Chủ tịch khu vực châu Á – TBD và Ông Gordon Blaikie – Giám đốc điều hành Tập đoàn Global Invacom Group Ltd đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại thành phố Đà Nẵng.

Global Invacom (http://www.globalinvacom.com) là một trong những nhà SX chế tạo và cung ứng các sản phẩm, thiết bị hệ thống tích hợp về truyền tải thông tin vệ tinh (“Sat Comms”). Tập đoàn là 01 trong 07 công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực nghiên cứu phát triển (R & D), thiết kế chế tạo và cung ứng các sản phẩm “Sat Comms” cho các hãng truyền thông, đài phát thanh truyền hình vệ tinh quy mô lớn.  Với trụ sở chính tại Singapore, Global Invacom đã thiết lập chi nhánh hoạt động và 07 nhà máy SX tại Trung Quốc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Israel, Malaysia...và sản phẩm của tập đoàn đã xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia. 

Mở đầu buổi làm việc, Ông Trịnh Minh Vân – Giám đốc Trung tâm XTĐT miền Trung đã giới thiệu tổng thể tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư và các chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư của Chính phủ và địa phương tại khu vực miền Trung. Đại diện Ban quản lý KCNC Đà Nẵng đã có bài thuyết trình, giới thiệu rất đầy đủ và cụ thể về cơ hội và chính sách ưu đãi đầu tư vào KCNC thứ 3 của Việt Nam, trong đó đề cập các nhà đầu tư đã được cấp GCN đăng ký đầu tư và đi vào hoạt động trong KCNC. 

Đại diện Global Invacom cũng đã có bài giới thiệu tổng quan về tập đoàn và các dự án đầu tư, chi nhánh đã hoạt động của họ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhà đầu tư cho biết đang có nhu cầu, mong muốn được khảo sát và tìm địa điểm phù hợp để triển khai dự án đầu tư 01 nhà máy SX của tập đoàn tại TP Đà Nẵng, tập trung chủ yếu các dòng sản phẩm, phụ kiện về chuyển đổi tần số sóng vệ tinh từ cao xuống thấp LNB (Low-Noise-Block converter), anten vệ tinh, truyền hình cáp quang... 

Thay mặt Trung tâm XTĐT miền Trung, Giám đốc Trịnh Minh Vân cho biết Trung tâm sẽ cùng đồng hành, triển khai những hỗ trợ kịp thời và cần thiết để Global Invacom sớm xác định được địa điểm đầu tư phù hợp và triển khai quy trình thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo pháp luật hiện hành của Việt Nam. 

Chiều cùng ngày, đoàn Global Invacom Group đã thực hiện chuyến đi khảo sát thực địa tại KCNC Đà Nẵng và KCN Hòa Khánh mở rộng (do công ty Saigon – Danang Invest đầu tư kinh doanh hạ tầng).

Nguyễn Quang Anh – IPCC


Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

 

Sự kiện sắp diễn ra

 

 

 

Số lượng truy cập

150016447

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.