Thứ hai, 21/10/2019 03:43 Chiều (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Tập đoàn APEC tìm hiểu đầu tư tại Quảng Trị

Ngày 10/5, UBND tỉnh Quảng Trị có buổi làm việc với Tập đoàn APEC về ý tưởng triển khai các dự án của nhà đầu tư này tại Quảng Trị.

Sau khi khảo sát thực tế, Tập đoàn APEC dự kiến đầu tư khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực xã Gio Hải và Trung Giang, huyện Gio Linh (Quảng Trị) với các hạng mục như: khách sạn 5 sao, khu biệt thự, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, khu du lịch, nghỉ dưỡng, biệt thự tại khu vực hồ Khe Mây ở thành phố Đông Hà; khu đô thị APEC Center Đông Hà trên diện tích 11,38 ha với các khu biệt thự, nhà ở, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… Để cụ thể hóa các dự án, nhà đầu tư đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục đầu tư, đất đai cùng một số nội dung liên quan khác…

Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị ủng hộ ý tưởng của Tập đoàn APEC về đầu tư xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng biển ở huyện Gio Linh. Đối với các dự án trên địa bàn thành phố Đông Hà, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà đầu tư cần nghiên cứu lựa chọn thêm các địa điểm để phù hợp với hiện trạng sử dụng đất và quy hoạch phát triển không gian đô thị của thành phố.

Để có cơ sở triển khai dự án, ông Nguyễn Đức Chính đề nghị Tập đoàn APEC tiếp tục phối hợp với các ngành, địa phương liên quan để khảo sát thực tế, hoàn thiện ý tưởng đầu tư. Chủ tịch UBND tỉnh giao các ngành, địa phương phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn APEC trong thực hiện các công việc liên quan.

Theo  Vietnamconstruction.vn


 

Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Sự kiện sắp diễn ra

BÌNH THUẬN CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NĂM 2019Ngày 22/9, tại thành phố Phan Thiết dự kiến sẽ diễn ra “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019” với chủ đề "Kết nối tiềm lực - Phát triển bền vững", với mục tiêu thu hút các dự án đầu tư cũng như giới thiệu tiềm năng và thế mạnh của Bình Thuận với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 

 

Số lượng truy cập

150686579

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.