Thứ bảy, 18/01/2020 05:11 Chiều (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Tạo điều kiện cho Tập đoàn Hanesbrands mở rộng đầu tư, phát triển

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định đánh giá cao hoạt động sản suất ngành may mặc của công ty TNHH HanesBrands Việt Nam- Huế (HBI Huế), đã góp phần quan trọng trong phát triển công nghiệp, thương mại và KT-XH cho tỉnh, giải quyết lớn lực lượng lao động của địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định cho biết thêm, hiện Thừa Thiên Huế đã trở thành điểm đến của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có Tập đoàn Hanesbrands.

Ngành dệt may là một trong những ngành mà tỉnh đanh định hướng phát triển, trở thành một trong những trung tâm dệt may của cả nước. Vì vậy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Tập đoàn Hanesbrands tiếp tục nghiên cứu để mở rộng đầu tư, phát triển trên địa bàn của tỉnh. Về phía tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện trong phát triển sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, tháo gỡ một số vướng mắc về chính sách hỗ trợ ngành dệt may, chính sách thuế mà Tập đoàn đang gặp phải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác Tập đoàn Hanesbrands 

Ông Jerry Cook – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hanesbrands cho biết, hiện Tập đoàn có 3 nhà máy tại Huế, giải quyết hơn 6.000 lao động của địa phương. Ngoài việc sản xuất kinh doanh chất lượng cao, Tập đoàn Hanesbrands còn tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội. Ông Jerry Cook đánh giá cao sự hợp tác, giúp đỡ hiệu quả của tỉnh và các sở, ban ngành, địa phương đối với HBI Huế trong thời gian qua; đồng thời bày tỏ mong muốn triển khai mở rộng nhà máy, tăng quy mô sản xuất tại Việt Nam cũng như tại Thừa Thiên Huế. Việc quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh sẽ là điều kiện thuận lợi để Tập đoàn tiếp tục phát triển trong tương lai.

Nguồn Baothuathienhue.vn


 

Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

 

 

 

Số lượng truy cập

151155244

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.