Thứ sáu, 22/06/2018 04:51 Sáng (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Khai trương Nhà máy may mặc của nhà đầu tư Canada tại Bình Định

Sáng 4/4/2017, tại thôn An Hòa, xã Nhơn Khánh, huyện An Nhơn, Công ty TNHH Seldat Việt Nam tổ chức lễ Khai trương Nhà máy may mặc Seldat Việt Nam. Tham dự Lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Xúc tiến đầu tư; về phía địa phương có Bí thư Thị ủy An Nhơn, Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn, UBND xã Nhơn Khánh và các thành viên của Công ty Seldat Việt Nam.

Dự án Nhà máy may mặc Seldat Việt Nam do ông Daniel Dadoun, quốc tịch Canada, đăng ký triển khai trên diện tích 2.440 m2 với mục tiêu sản xuất gia công các mặt hàng may mặc phục vụ nhu cầu xuất khẩu và tiêu thụ nội địa, công suất thiết kế 2 triệu sản phẩm/năm. Dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký 1,173 triệu USD; trong đó 30% vốn tự có của ông Daniel Dadoun và 70% vốn vay từ Seldat Distribution Inc.

Phát biểu khai mạc, ông Daniel Dadoun - Giám đốc điều hành công ty đã cảm ơn các ngành và địa phương hết sức hỗ trợ ông và cộng sự trong quá trình triển khai dự án và thành lập doanh nghiệp tại Bình Định. Ông cho biết hiện nhà máy đã triển khai sản xuất, có hơn 200 công nhân đang làm việc, nhà máy đang tiếp tục tuyển dụng thêm công nhân để đến cuối 2017 sẽ có khoảng 500 công nhân làm việc tại đây. Dự kiến đến 2019 nhà máy dự kiến sẽ mở rộng và tạo việc làm cho khoảng 5.000 lao động.

Tại Lễ khai trương, bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Seldat Việt Nam, đồng thời đánh giá cao sự tích cực của nhà đầu tư trong vòng 3 tháng kể từ khi cấp phép đã đưa dự án đi vào hoạt động; bà Huỳnh Thị Thanh Thủy chúc cho Công ty ngày càng phát triển, đồng thời đạt được mục tiêu và chiến lược đề ra.

Ông Daniel Dadoun, chủ đầu tư dự án Nhà máy may mặc Seldat Việt Nam, là thành viên của tập đoàn Seldat Distribution Inc có trụ sở chính tại New Jersey, Hoa Kỳ. Tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có thời trang, dịch vụ phần mềm IT, logistics và chuỗi cung ứng (supply chain). Seldat Distribution Inc đã thành lập Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và đang mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Ông Daniel Dadoun cho biết mục tiêu của dự án Nhà máy may mặc Seldat Việt Nam trước mắt không phải là lợi nhuận mà là xây dựng một hệ thống làm việc và các quy chuẩn để Tập đoàn Seldat Distribution Inc và các nhà đầu tư khác sẽ tìm đến Việt Nam trong tương lai gần.

Theo IPC Bình Định


Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

 

 

 

 

Số lượng truy cập

149845323

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.