Chủ nhật, 17/02/2019 12:16 Sáng (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

ISE Foods Nhật Bản tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Trị

Tại buổi tiếp, Ông Yukihiro Akimoto, Giám đốc điều hành Tập đoàn ISE Foods cho biết, tập đoàn hình thành cách đây hơn 120 năm, chuyên về lĩnh vực phát triển các trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng với quy mô lớn nhất tại Nhật Bản và đứng thứ 3 tại Mỹ.

Ngoài ra tập đoàn còn thế mạnh về các lĩnh vực khác như phát triển chăn nuôi công nghệ cao, năng lượng tái tạo và chế biến thực phẩm. Trong chuyến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Quảng Trị, ISE Foods mong muốn đẩy mạnh đầu tư các dự án về sản xuất thức ăn, phát triển năng lượng.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã thông tin cho đoàn những kết quả tổng quan về tình hình thu hút đầu tư vào Quảng Trị trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho rằng, Tập đoàn Ise Food (Nhật Bản) là một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về sản xuất trứng gà và dự án đầu tư sản xuất trứng gà của tập đoàn tại Quảng Trị là dự án có nhiều triển vọng. Ngoài sản xuất trứng thì phát triển năng lượng tái tạo cũng là một lĩnh vực mà Chính phủ Việt Nam cũng như tỉnh Quảng Trị rất quan tâm.

Chủ tịch Chính hy vọng, sau chuyến làm việc lần này hai bên sẽ nhanh chóng tìm ra cơ hội để hợp tác các dự án. UBND tỉnh cam kết sẵn sàng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn Ise Food nhanh chóng triển khai dự án.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Quảng Trị, Tập đoàn ISE Foods đã đi thăm thực địa các địa điểm dự kiến xây dựng chăn nuôi công nghệ cao, trang trại sản xuất trứng gà tại huyện Đakrông, Triệu Phong và Gio Linh, thăm các địa điểm dự kiến là nơi sản xuất điện mặt trời tại huyện Vĩnh Linh.

Theo Tinhuyquangtri.vn


Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Sự kiện sắp diễn ra

 

 

 

Số lượng truy cập

150081134

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.