Thứ tư, 20/03/2019 06:32 Chiều (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Động thổ xây dựng nhà máy công nghệ số tại Đà Nẵng

Ngày 20/3, tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ điện tự động Biển Đông tổ chức động thổ xây dựng dự án Nhà máy công nghệ số ESTEC.

Nghi thức động thổ
Nghi thức động thổ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án có tổng mức đầu tư 182 tỉ đồng (8 triệu USD) được phân kỳ đầu tư thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển tự động hóa và Công nghệ cao (số hóa, mô phỏng, ảo hóa); Triển khai Trung tâm thực hiện và cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ theo công nghệ 4.0; Thành lập Trung tâm đào tạo tự động hóa và Công nghệ cao, Trung tâm máy tính quản lý dữ liệu số và điện toán đám mây; Thành lập nhà máy và tích hợp sản phẩm điện tự động hóa, thiết bị đo lường, thiết bị quan trắc môi trường. Giai đoạn 2 sẽ đầu tư mở rộng cho các Trung tâm nghiên cứu và thực hiện các dự án triển khai trong giai giai đoạn 1.

Ông Phùng Tấn Viết, Trưởng BQL Khu Công nghệ cao Đà Nẵng cho biết, tính đến nay, Khu CNC Đà Nẵng đã thu hút được 10 dự án đầu tư với tổng vốn 249,3 triệu USD, diện tích cấp đất đạt 34,6ha, trong đó, có 3 dự án vốn FDI Nhật Bản và 07 dự án trong nước.

Chủ đầu tư (bên phải) ký kết với nhà thầu xây dựng
Chủ đầu tư (bên phải) ký kết với nhà thầu xây dựng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay, Khu CNC Đà Nẵng đã có hơn 300ha đất sạch với đầy đủ hạ tầng tiện ích như điện, nước, viễn thông sẵn sàng phục vụ các nhà đầu tư và đang tiếp tục hoàn thiện, mở rộng diện tích giai đoạn 2 của dự án.

Theo Baodautu.vn


Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Sự kiện sắp diễn ra

 

 

 

Số lượng truy cập

150117924

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.