Chủ nhật, 17/02/2019 12:58 Sáng (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Doanh nghiệp Anh Quốc tìm cơ hội đầu tư vào Quảng Nam

Chiều ngày 14/5/2018, Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty Biwater - Anh đang tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Nam. Tham dự buổi làm việc có đại diện các sở, ngành liên quan và UBND thành phố Hội An.
 
Công ty Biwater được thành lập năm 1968 tại Anh Quốc, chuyên đầu tư trong lĩnh vực nước và nước thải. Hiện nay Công ty có 18 văn phòng trên khắp thế giới và đã xây dựng hơn 25.000 công trình xử lý nước và nước thải tại trên 90 quốc gia, trong đó có dự án tại Hà Nội.
 
 
 
Hiện tại Biwater mong muốn nghiên cứu đầu tư 02 dự án tại Quảng Nam: Dự án xử lý nước thải tại thành phố Hội An và Dự án Nhà máy xử lý nước sông Vu Gia.
 
Sau nghi nghe ông Roger Pung - Giám đốc kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương trình bày về ý tưởng dự án. Các sở, ngành liên quan và đại diện UBND thành phố Hội An đã có ý kiến và cung cấp các thông tin liên quan như: quy hoạch,  quy trình đầu tư, phương án đầu tư tài chính...để công ty có có sở nghiên cứu chi tiết hơn về dự án.
 
 
Tại buổi làm việc, ông Võ Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm đã trả lời cụ thể các vấn đề mà công ty quan tâm về môi trường đầu tư của tỉnh và đề nghị Công ty làm việc trực tiếp với UBND thành phố Hội An để có đề xuất phương án đầu tư hiệu quả nhất.
 
Kết thúc buổi làm việc, ông Roger Pung đã bày tỏ sự cảm ơn khi nhận được các thông tin mà phía tỉnh Quảng Nam cung cấp. Trên cơ sở đó, Công ty Biwater sẽ nghiên cứu phương án đầu tư phù hợp và hy vọng sẽ được hợp tác với tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.
Theo Ipaquangnam.gov.vn

 


Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Sự kiện sắp diễn ra

 

 

 

Số lượng truy cập

150081223

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.