Thứ năm, 14/11/2019 08:51 Chiều (GMT+7)

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ - CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MIỀN TRUNG

Quãng Nam


Bản đồ khu vực


 Tiềm năng và lợi thế phát triển:

Quảng Nam là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, 2/3 diện tích của tỉnh là rừng và đất rừng, ngư trường rộng lớn với 40.000km2 và 15 đảo ven bờ, nguồn lợi thủy hải sản phong phú, đa dạng. Theo đánh giá của các chuyên gia, vùng biển Quảng Nam có trữ lượng hải sản ước tính trên 90.000 tấn, khả năng khai thác cho phép khoảng 42.000 tấn. Bên cạnh đó là nguồn lợi từ yến sào ở đảo Cù Lao Chàm với giá trị kinh tế rất cao. Ngoài ra hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, sân bay Chu Lai, Cảng biểnKỳ Hà… liên kết với các địa phương lân cận thuận lợi trong giao thông, Quảng Nam còn được biết đến với 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận và hàng trăm danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng với nhiều bãi biển đẹp, thu hút nhiều dự án đầu tư phát triển về lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Các lĩnh vực chính thu hút đầu tư:

Ưu đãi thu hút các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp phụ trợ kiểm soát được ô nhiễm môi trường, du lịch dịch vụ và đô thị cao cấp.

Khu kinh tế:

- KKTM Chu Lai (32.400 ha): www.chulai.gov.vn

- CK Nam Giang

Khu công nghiệp:

·         Điện Nam - Điện Ngọc (390 ha)

·         Thuận Yên (230 ha)                                                                 

·         Đông Quế Sơn (232 ha)

·         Phú Xuân(365 ha)

 

Tìm kiếm dự án

  • Từ khóa:
  • Phân loại:
  • Lĩnh vực:
  • Địa phương:

 

V.R.G - Long Thành Development and Investment Joint Stock Company

 

Địa điểm đầu tư

Sự kiện sắp diễn ra

BÌNH THUẬN CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NĂM 2019Ngày 22/9, tại thành phố Phan Thiết dự kiến sẽ diễn ra “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019” với chủ đề "Kết nối tiềm lực - Phát triển bền vững", với mục tiêu thu hút các dự án đầu tư cũng như giới thiệu tiềm năng và thế mạnh của Bình Thuận với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 

 

Số lượng truy cập

150813911

Đăng ký nhận email

Nhận những thông mới nhất từ chúng tôi, nhằm nâng cao cơ hội đầu tư đến với bạn.